messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0983 111 490

Ưu Điểm Và Tác Dụng Của PAC Trong Xử Lý Nước Thải

Hóa chất PAC trong xử ý nước thải được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xử lý nước thải bằng PAC này nhé!

Ưu Điểm Và Tác Dụng Của PAC Trong Xử Lý Nước Thải

Hóa chất PAC có khá nhiều ứng dụng trong đời sống, sản xuất công nghiệp đặc biệt là tác dụng của pac trong xử lý nước thải. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về những thông tin lý thú xoay quanh hợp chất PAC nhé!

1. Ứng dụng PAC trong xử lý nước thải

Hóa chất PAc được ứng dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước mang đến hiệu quả nhanh chóng và tối ưu nhất:

 • Hóa chất pac trong xử lý nước thải hiệu quả hơn phèn nhôm. Điều này rất có ý nghĩa đối với việc sản xuất ra nguồn nước sạch có chất lượng cao. Do vậy các nước tiên tiến thường sử dụng hóa chất PAC trong các công trình cấp nước sinh hoạt.

pac-trong-xu-ly-nuoc-thai

Ứng dụng PAC trong xử lý nước thải

 • Khi sử dụng, chỉ cần hoà hoá chất PAC bột thành dung dịch 10% - 20% với nước tinh khiết, thêm dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước cần xử lý, khuấy đều và để lắng dần. 
 • Ứng dụng trong lọc nước sinh hoạt, nước dùng cho hộ gia đình, được lắng lọc trực tiếp từ nước sông hồ kênh rạch thành nước sinh hoạt.
 • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thuỷ sản, trong ao nuôi cua, ao nuôi tôm. 
 • Hóa chất keo tụ PAC được sử dụng chủ yếu trong những quá trình công nghiệp dưới đây: Xử lý nước thải có cặn lơ lửng như nước thải trong ngành dệt may, gốm sứ, gạch men, bột giấy, nhà máy chế biến thuỷ sản, cơ sở giết mổ gia súc, ngành luyện kim,....

Người dùng chỉ cần hoà bột thành dung dịch 10% hoặc 20% với nước trong, đổ lượng dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước cần xử lý, khuấy đều và để lắng trong. Ở điều kiện bảo quản bình thường trong bao bì kín, bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ phòng có thể lưu giữ vĩnh viễn.

2. Ưu, nhược điểm của PAC trong xử lý nước thải

Sau đây là một vài ưu điểm khi xử lý nước thải bằng pac: 

 • Khả năng trợ lắng của PAC cao hơn 4 – 5 lần so với phèn nhôm.
 • Liều lượng dùng hóa chất PAC thấp, giảm bớt chi phí khi sử dụng.
 • Hóa chất PAC tạo cặn lớn, dễ dàng lắng, hạn chế lượng bùn cặn thải rắn trong nước.
 • PAC ít làm thay đổi độ pH.
 • Loại bỏ triệt để kim loại nặng
 • PAC ít rò rỉ, an toàn cho đường ống dẫn nước thải.
 • Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • PAC tăng chất lượng nước rất hiệu quả
 • Nhôm Clorua có trong hợp chất PAC giúp nồng độ pH của nước không bị thay đổi
 • Liều lượng sử dụng hóa chất PAC thấp, bông cặn lớn, dễ dàng xử lý.

pac-trong-xu-ly-nuoc-thai

Ưu, nhược điểm của PAC trong xử lý nước thải

Nhược điểm của PAC

Vì tính chất có thể lắng cặn mạnh lên tới 4-5 lần so với loại phèn khác. Nên bạn nhớ chỉ cần sử dụng một lượng vừa đủ nếu dùng quá nhiều sẽ gây hại cho người dùng.

Nhược điểm của PAC là nếu dùng với liều lượng quá nhiều sẽ gây ra tái ổn định hạt keo.Ở những nơi bị đóng cặn bùn có thể gây ra hiện tượng ăn mòn do sự hoạt động của Chlorine nên cần lưu ý.

3. Hóa Chất Đắc Khang - Địa chỉ mua hóa chất PAC uy tín chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất chất lượng nhất. Hóa Chất Đắc Khang là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất đặc biệt là pac trong xử lý nước thải.

So với các cửa hàng bán hóa chất PAC cũng như hoá chất công nghiệp khác thì tại Hóa chất Đắc Khang, bạn sẽ có được các dịch vụ tốt nhất.Bạn không cần phải lo ngại chất lượng hàng hoá, sản phẩm tại đây sẽ đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay quý khách.

Chúng tôi tự hào với uy tín được tạo dựng dựa trên nền tảng lâu đời và bền vững về chất lượng sản phẩm. Hóa Chất Đắc Khang cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cao cùng chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình.

Sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành hoá chất. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất với mình.

pac-trong-xu-ly-nuoc-thai

Hóa Chất Đắc Khang - Địa chỉ mua hóa chất PAC uy tín chất lượng cao

Như vậy, bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của pac trong xử lý nước thải. Nếu bạn có nhu cầu mua hóa chất PAC thì hãy liên hệ ngay với Hóa Chất Đắc Khang. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mua được loại hóa chất phù hợp với nhu cầu nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

Copyright © 2022 Dac Khang. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY