messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0983 111 490

[Tìm Hiểu] Quy Trình Sản Xuất PAC Trong Công Nghiệp

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn quy trình sản xuất PAC trong công nghiệp. Hãy cùng theo dõi nhé!

[Tìm Hiểu] Quy Trình Sản Xuất PAC Trong Công Nghiệp

Hóa chất PAC được ứng dụng nhiều trong lọc nước, xử lý nước thải, sản xuất bột giấy và hoá mỹ phẩm. Nhờ đặc tính tạo keo mạnh mẽ PAC sẽ lọc loại bỏ tạp chất trong các dung dịch, bao gồm cả kim loại nặng và chất độc hại. Vậy hãy cùng chúng tôi quy trình sản xuất PAC trong công nghiệp nhé!

1. Quy trình sản xuất PAC

Hóa chất PAC là Poly Aluminium Chloride, có công thức là [Al2OH9nCl6 - n] m. Có màu vàng hoặc vàng chanh chuyên dùng để thay thế phèn nhôm trong xử lý nước thải . Đây là hoá chất trợ lắng, một hoá chất vô cơ có cấu trúc Polyme hòa tan trong nước.

Dưới đây là các công đoạn thực hiện quy trình sản xuất pac cụ thể như sau:

quy-trinh-san-xuat-pac

Quy trình sản xuất PAC

  • Bước 1: Sản xuất nhôm hydroxit

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất pac là sản xuất nhôm hydroxit. Nhôm hidroxit được tạo ra bởi phản ứng hoá học của nhôm oxit với nước. Oxit nhôm chủ yếu thu được từ bauxite, đây là một nguồn giàu oxit nhôm. Bô-xít được thêm vào quá trình tinh luyện, liên quan đến việc sản xuất ô-xít nhôm.

Ôxít nhôm sau đó được hoà tan với nước trong bình phản ứng và phản ứng được tiến hành với nhiệt độ và áp suất được điều chỉnh. Phản ứng tạo ra nhôm hydroxit, là một loại bột kết tinh màu trắng. Nhôm hiđroxit được sản xuất trong quá trình này sau đó được xử lý lại để loại bỏ tạp chất nhằm tăng chất lượng của nhôm.

  • Bước 2: Pha chế dung dịch PAC

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất pac là điều chế dung dịch PAC. Dung dịch PAC được điều chế bằng cách pha trộn nhôm hydroxit với axit clohydric. Phản ứng được thực hiện trong buồng kín, trong đó nhôm hydroxit được hoà tan với axit clohydric. Phản ứng dẫn đến việc sản xuất PAC, một vật liệu bền và có hoạt tính cao.

Các điều kiện phản ứng hoá học, chẳng hạn như nhiệt độ, áp suất và tỷ lệ nhôm hydroxit với axit clohidric, được xử lý thêm để đảm bảo sản phẩm PAC chất lượng cao. Dung dịch PAC sau đó được xử lý lại để loại bỏ tạp chất và cải thiện chất lượng.

  • Bước 3: Lọc PAC

Quá trình này liên quan đến việc tách tạp chất từ dung dịch PAC và cải thiện chất lượng của nó. Bao gồm một số bước, như ly tâm, lọc và kết tủa.

Ly tâm là bước đầu tiên trong quá trình thanh lọc. Dung dịch PAC được ly tâm tốc độ cao nhằm tách PAC rắn ra khỏi chất lỏng. PAC rắn sau đó được lọc nhằm loại trừ mọi tạp chất còn sót lại.

Kết tủa là giai đoạn cuối cùng trong quy trình này. PAC tinh khiết được kết tủa bằng cách thêm một hoá chất thích hợp, ví dụ như natri clorua hoặc natri hydroxit. PAC kết tủa sau đó được sấy khô và đóng hộp.

  • Bước 4: Đóng gói

quy-trinh-san-xuat-pac

Đóng gói hóa chất PAC

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất pac là khâu đóng gói. PAC bột được đóng gói dưới dạng túi hoặc thùng tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Vật liệu đóng gói được lựa chọn để bảo vệ PAC khỏi độ ẩm và ánh sáng. Đồng thời đảm bảo độ bền có thể sử dụng lâu dài và sẵn sàng để giao đến khách hàng.

Xem thêm: Hóa Chất PAC Là Gì? Cách Sử Dụng Poly Aluminium Chloride

2. Hóa chất đắc khang - Địa chỉ mua hóa chất PAC trong công nghiệp giá tốt

Hóa Chất Đắc Khang là công ty cung cấp hóa chất xử lý nước hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm về chất lượng và uy tín, Đắc Khang luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của sản phẩm lên trên hết. Mỗi lô hàng được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Chúng tôi cung cấp hóa chất PAC với số lượng lớn nhỏ khác nhau, ngoài ra chúng tôi là đại lý cung cấp hóa chất cho các công ty lớn. Chúng tôi cung cấp loại hóa chất PAC vàng chanh, PAC Việt Trì, PAC Ấn Độ...

Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua hóa chất PAC tại Hóa chất Đắc Khang như sau:

  • Các loại hóa chất của chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng.
  • Cam kết cung ứng cho thị trường hóa chất với số lượng nhiều ít khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng, mục đích tiêu dùng khác nhau.
  • Phân phối trực tiếp không thông qua trung gian cho nên giá thành sẽ thấp hơn so với các đơn vị khác.
  • Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng.
  • Đảm bảo giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Với chính sách giá sản phẩm cực kỳ cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi tốt, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất cùng dịch vụ tối ưu nhất cho công việc của bạn.

quy-trinh-san-xuat-pac

Hóa Chất Đắc Khang - Địa chỉ mua hóa chất PAC trong công nghiệp giá tốt

Trên đây là bài viết về quy trình sản xuất pac trong công nghiệp. Lựa chọn mua PAC tại Hóa chất Đắc Khang là lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Nếu có vấn đề thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Thông tin liên hệ: 

Copyright © 2022 Dac Khang. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY