messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0983 111 490

Cách Xử Lý Đường Ống Thoát Nước Bị Tắc Đơn Giản Tại Nhà

Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc tại nhà như thế nào đơn giản, hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết những thông tin dưới đây để nắm bắt ngay.

Cách Xử Lý Đường Ống Thoát Nước Bị Tắc Đơn Giản Tại Nhà

Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc như thế nào đơn giản và hiệu quả luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi khi đường ống nước bị tắc sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, quá trình thoát nước và tuổi thọ của đường ống. Nếu bạn chưa biết cách xử lý đường ống thoát nước ngay tại nhà, hãy điểm qua chi tiết dưới đây để nhận được hỗ trợ.

1. Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc 

đường ống thoát nước bị tắc do nhiều nguyên nhân gây ra

Đường ống thoát nước bị tắc do nhiều nguyên nhân gây ra

Khi đường ống thoát nước bị tắc cần xử lý như thế nào luôn được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để giúp bạn có được những thông tin cần biết về hướng xử lý khi gặp phải tình trạng này, hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

1.2. Xử lý đường ống thoát nước bị tắc bằng nước ấm

Xử lý đường ống thoát nước bị tắc đơn giản và tiết kiệm chi phí hiện nay phải kể đến sử dụng nước ấm từ 50 - 70°C. Bạn hãy dùng lượng nước phù hợp để đổ trực tiếp vào ống nước bị tắc. Đợi trong vòng 30 phút, sẽ nhận thấy hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần chú ý không nên dùng nước quá nóng trên 90°C vì chúng có thể gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đường ống.

1.3. Xử lý đường ống thoát nước bị tắc bằng cá lóc, lươn

Đây là phương pháp xử lý đường ống thoát nước bị tắc siêu đơn giản. Chúng được áp dụng hiệu quả trong trường hợp ống thoát nước bị tắc do lá cây, giấy,... Với tập tính đào hang của lươn và cá lóc, khi được thả trong đường ống nước sẽ loại bỏ được vật cản gây tắc nghẽn.

1.4. Xử lý đường ống thoát nước bị tắc bột baking soda/ giấm/ coca cola

xử lý đường ống thoát nước bị tắc bột baking soda được nhiều người ứng dụng

Xử lý đường ống thoát nước bị tắc bột baking soda được nhiều người ứng dụng

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp những nguyên liệu ở trên vào đường ống nước. Bạn hãy chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để chúng tác động vào ống nước bị tắc và loại bỏ tình trạng tắc ống nước.

1.5. Xử lý đường ống thoát nước bị tắc bằng bột thông cống

 Sử dụng bột thông cống để loại bỏ đường ống bị tắc là quyết định thông minh. Đây là cách dễ thực hiện, cho hiệu quả cao nên bạn chỉ cần mua về và thực hiện chi tiết theo hướng dẫn sử dụng được in trên các bao bì. Bạn chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn đã có thể thoát nước thành công.

1.6. Sử dụng hóa chất xử lý tắc đường ống

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ hỗ trợ xử lý tình trạng tắc đường ống. Bạn có thể chọn lựa sử dụng các hóa chất tẩy rửa đó để loại bỏ được tình trạng tắc nghẽn. Với những hóa chất này bạn chỉ cần đổ trực tiếp vào đường ống trong một thời gian ngắn sẽ loại bỏ tình trạng tắc nghẽn.

2. Nguyên nhân gây tắc ống thoát nước

đường ống bị tắc do nhiều nguyên nhân gây ra

Đường ống bị tắc do nhiều nguyên nhân gây ra

Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc đã được bật mí ở trên. Vậy, nguyên nhân nào khiến đường ống bị tắc? Bạn hãy cùng điểm qua chi tiết như:

Mưa lớn tác động xuống sẽ kéo theo rác thải và bụi bẩn xuống ống thoát nước. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên lâu dần sẽ khiến đường ống nước bị tắc nghẽn.

Trong quá trình sinh hoạt, nếu bạn để chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa hay vỏ dầu gội, tóc rụng xuống ống thoát nước sẽ gây ra tình trạng đóng cặn đường ống. Đây được đánh giá là tình trạng thường gặp trong mỗi gia đình.

Thêm một nguyên nhân khiến đường ống thoát nước bị tắc phải kể đến chất lượng của chúng kém. Sau một thời gian sử dụng, đường ống dần đứt, gãy, vỡ tạo nên sự tắc nghẽn.

3. Tác hại của việc đường ống thoát nước bị tắc

Khi đường ống thoát nước bị tắc nghẽn sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng. Dưới đây là một số ảnh hưởng cụ thể được chúng tôi bật mí, bạn có thể tham khảo ngay để có thêm cho mình những thông tin cần biết:

Khi đường ống nước bị tắc sẽ gây ra sự xáo trộn trong quá trình sinh hoạt. Đường ống nước không thể lưu thông khiến quá trình sinh hoạt của bạn bị gián đoạn.

Khi đường ống nước không thể lưu thông dẫn đến tình trạng ùn ứ chất thải sinh hoạt. Tình trạng này không được khắc phục trong suốt thời gian dài sẽ gây ra ảnh hưởng đến cơ chế thoát nước, gây ra tình trạng tắc nghẽn diện rộng.

Khi đường ống thoát nước bị tắc dẫn đến tình trạng nước, chất thải sinh hoạt bị tắc. Rác thải khi gặp nước sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập gây ra mùi hôi thối, ảnh hưởng đến đời sống con người. Ngoài ra chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

4. Hóa Chất Đắc Khang - Địa chỉ bán hóa chất xử lý tắc đường ống nước

Hóa Chất Đắc Khang cung cấp sản phẩm có tác dụng xử lý đường ống nước hiệu quả

Hóa Chất Đắc Khang cung cấp sản phẩm có tác dụng xử lý đường ống nước hiệu quả

Hóa Chất Đắc Khang thấu hiểu được sự khó chịu của bạn khi đường ống thoát nước bị tắc. Do đó chúng tôi hỗ trợ cung cấp đa dạng sản phẩm hóa chất xử lý tắc đường ống nước. Bạn khi liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được:

  • Được tư vấn tận tình về các loại hóa chất xử lý tắc đường ống nước
  • Bạn sẽ được mua hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh hợp lý.
  • Bạn được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và xử lý đường ống thoát nước bị tắc hiệu quả.
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi trên thị trường hiện nay.

Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc như thế nào hiệu quả đã được giải đáp chi tiết trên đây. Bạn sau khi tham khảo hãy an tâm áp dụng để xử lý đường ống nước hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua hóa chất xử lý tắc đường ống nước, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Hóa chất Đắc Khang để lựa chọn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin liên hệ: 

Copyright © 2022 Dac Khang. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY