messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0983 111 490

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Đường Ống Nước Bị Đóng Cặn 

Xử lý đường ống nước đóng cặn như thế nào hợp lý? Cùng tham khảo chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình các thông tin cần biết và áp dụng thực hiện ngay.

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Đường Ống Nước Bị Đóng Cặn 

Xử lý đường ống nước bị đóng cặn là một trong những công việc được quan tâm hiện nay. Bởi khi đường ống bị đóng cặn có thể gây ra hiện tượng tắc nghẽn, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lưu thông nước. Nếu bạn muốn xử lý đường ống nước đóng cặn đơn giản và tiết kiệm, hãy cùng điểm qua nội dung dưới đây để được hỗ trợ.

1. Nguyên nhân đường ống nước bị đóng cặn

đường ống nước bị đóng cặn do nhiều nguyên nhân gây ra

Đường ống nước bị đóng cặn do nhiều nguyên nhân gây ra

Đường ống nước bị đóng cặn là hiện tượng không hiếm gặp hiện nay. Chúng gây ra không ít ảnh hưởng đến quá trình thoát, dẫn nước. Vậy, hiện tượng ống nước bị đóng cặn bẩn do nguyên nhân nào gây ra? Bạn có thể điểm qua chi tiết những nguyên nhân được Hóa Chất Đắc Khang chia sẻ dưới đây để được hỗ trợ.

1.1. Nguồn nước không sạch

Bên cạnh một số địa điểm ứng dụng nước sạch vào sinh hoạt thì đâu đó tại nước ta vẫn rất nhiều địa phương đang sử dụng nguồn nước kém chất lượng. Chất lượng nước không sạch kèm theo nhiều rong rêu và bụi bẩn là nguyên nhân hàng đầu khiến đường nước bị đóng nhiều cặn.

Nguồn nước không sạch, chứa nhiều CaCO3 khi xuất hiện lâu dần sẽ gây nên hiện tượng kết tủa. Khi cặn bẩn bám vào thành đường ống sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến và bám dính lại vào thành ống. Sau thời gian dài sử dụng, nước cứng có thể sẽ bị tích tụ lại trong đường ống khiến chúng bị đóng cặn và tắc nghẽn.

1.2. Các chất hữu cơ khó phân hủy

Có thể bạn không biết, sự hình thành của rong rêu hay chất hữu cơ khó phân hủy cũng trở thành nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng đường ống nước bị đóng cặn. Nếu để càng lâu, các chất hữu cơ khó phân hủy sẽ tích tụ ngày càng nhiều gây tắc nghẽn đường ống nước. 

1.3. Chất lượng đường ống

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến đường ống nước bị đóng cặn phải kể đến sử dụng các sản phẩm ống nước kém chất lượng. Chúng thường có nguyên liệu không đảm bảo, khi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước lâu ngày sẽ phân hủy và hòa tan các chất độc hại gây ra tình trạng đóng cặn trong đường ống.

2. Cách xử lý đường ống bị đóng cặn đơn giản hiệu quả

xử lý đường ống nước bị đóng cặn bằng chất tẩy rửa được đánh giá cao

Xử lý đường ống nước bị đóng cặn bằng chất tẩy rửa được đánh giá cao

Khi đường ống nước bị đóng cặn gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sinh hoạt. Nếu thường xuyên ăn uống trực tiếp với nguồn nước này sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, hiện tượng đường ống bị đóng cặn còn trở thành nguyên nhân chính khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng khiến bạn tiêu tốn nhiều chi phí trong quá trình thay đường ống mới.

Để giúp bạn xử lý đường ống bị đóng cặn đơn giản, Hóa Chất Đắc Khang sẽ hỗ trợ bật mí đến bạn những giải pháp dưới đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu và bắt tay vào xử lý tình trạng trên ngay.

2.1. Sử dụng hóa chất tẩy rửa đường ống

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất tẩy rửa đường ống được đưa ra. Chúng có tác dụng xử lý đường ống nước đóng cặn hiệu quả. Do đó bạn có thể tham khảo và chọn lựa chúng để sử dụng nhằm đánh bay mọi cặn bẩn, giúp đường ống nước lưu thông hiệu quả.

2.2. Sử dụng công nghệ thủy điện động

sử dụng công nghệ thủy điện động làm sạch nguồn nước

Sử dụng công nghệ thủy điện động làm sạch nguồn nước

Sử dụng công nghệ thủy điện động để xử lý đường ống nước đóng cặn đã và đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Với giải pháp này cần được ứng dụng theo sự biến đổi của điện năng cho từng trường hợp cụ thể để thu được hiệu quả cao.

Với công nghệ thủy điện động sẽ sử dụng hình thức hoạt động bằng cách tăng từ vài chục ampe lên đến vài chục nghìn ampe nhằm tạo ra điện cơ học cùng nhiệt độ giúp đánh bay hiệu quả các vật cản xuất hiện bên trong đường ống nước.

2.3. Sử dụng khí nén áp suất cao

Đây là phương pháp xử lý đường ống nước đóng cặn được đánh giá cao về hiệu quả và đảm bảo độ an toàn. Chỉ cần một thiết bị nén khí bạn có thể tạo ra được áp suất cao cùng lực lớn tác động vừa đủ vào ống nước nhằm khiến các cặn bẩn đi ra ngoài. Với phương pháp này, chất lượng đường ống luôn được đảm bảo nhưng chi phí thực hiện thường khá cao so với các phương pháp khác.

3. Hóa Chất Đắc Khang - Địa chỉ bán chất tẩy rửa đường ống chất lượng

Hóa Chất Đắc Khang bán chất tẩy rửa đường ống chất lượng

Hóa Chất Đắc Khang bán chất tẩy rửa đường ống chất lượng

Xử lý đường ống nước đóng cặn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng trong đó dùng hóa chất tẩy rửa được xem là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đơn giản trong quá trình sử dụng. 

Để giúp bạn có được địa chỉ mua chất tẩy rửa đường ống chất lượng, Hóa Chất Đắc Khang đã chính thức ra đời. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn trải nghiệm mua các sản phẩm xử lý đường ống nước đóng cặn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

  • Đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm khác nhau để bạn chọn lựa.
  • Các sản phẩm tẩy rửa đường ống đảm bảo chất lượng cao.
  • Giá bán của các sản phẩm tẩy rửa đường ống nước cạnh tranh hợp lý.
  • Đơn vị luôn tư vấn tận tình cho bạn cách sử dụng để đạt hiệu quả cao.
  • Hỗ trợ vận chuyển các sản phẩm tẩy rửa đường ống đến 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trên đây là chi tiết những nguyên nhân và cách xử lý đường ống nước bị đóng cặn. Sau khi tìm hiểu, nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua chất tẩy rửa đường ống chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ với Hóa Chất Đắc Khang chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

Copyright © 2022 Dac Khang. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY